Chương trình khuyến mãi Combo nước rửa bình

100 Combo hot nước rửa bình sữa NUK

Giá: 392.000 đ

Giá khuyến mãi: 212.000 đ

Trong 6 tháng đầu, hệ miễn dịch của trẻ còn rất yếu. Việc sử dụng vài bình sữa mỗi ngày để pha sữa cho bé của bạn là một điều thường xảy ra. Theo nghiên cứu, một số bình sữa có thể được rửa sạch, sấy khô và sử dụng lại đến 2.700 lần. Vì thế mà khâu vệ sinh bình sữa vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, cặn sữa thường hay đóng ở đáy bình và đầu ty là những nơi khó rửa sạch sẽ nhất và có thể trở thành nơi ẩn nấp cho vi trùng, gây mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe của bé. Với phương pháp vệ sinh thông thường, bạn dễ dàng sử dụng các loại chất tẩy rửa mà thiếu đi độ an toàn cho trẻ. Bạn nên chú ý vào mùi hương, màu sắc của nước rửa bình, vì đây là những yếu tố giúp ta dễ nhận ra mức độ hóa chất có trong dung dịch.Ưu điểm của nước rửa bình sữa Nuk:

Chai Nước Rửa Bình Sữa Nuk (380ml) là sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh bình sữa, núm ty, ly tách, nĩa và dao kéo mà còn cả các thành phần của máy hút sữa cũng như là vệ sinh đồ chơi và các vật dụng khác có thể tiếp xúc với miệng bé và các phụ kiện chăm sóc dinh dưỡng khác cho bé.

Nước rửa bình sữa NUK:

-          Không chất tạo màu

-          Không chất tạo mùi

-          Không tạo nhiều bọt

-          Độ pH trung tính

-          Không chứa axit mạnh

 Nước rửa bình Nuk hoạt động nhờ vào điều gì?

Bí mật công thức mới của Nước rửa bình đó là công nghệ enzyme tự nhiên.  Bằng cách phá vỡ các protein, các enzyms loại bỏ các phần sữa và chất cặn còn sót lại trong chai , núm ty, ly và dĩa không dấu vết. Nước rửa bình được sản xuất dưới dạng chất lỏng như nước do đó nó dễ dàng hòa tan một cách nhanh chóng  và lấy đi hoàn toàn các chất bẩn.

Cách rửa bình sữa:

1-      Rửa tay sạch sẽ trước khi vệ sinh bình sữa:  Đây là bước cơ bản đầu tiên mà các mẹ thường hay bỏ qua. Hãy nhớ rửa tay sạch sẽ nhé!

2-      Chuẩn bị dụng cụ:

-       Rổ sạch để úp vật dụng của bé như bình sữa, ty…

-       Nước rửa bình

-       Cọ  rửa bình: cọ lớn và cọ nhỏ

3-      Rửa bình:

-       Tráng bình sữa

-       Lấy l lượng nước rửa bình theo hướng dẫn hòa vào nước.

-       Dùng cọ lớn để rửa sạch phần thân và đáy bình.

-       Dùng cọ nhỏ rửa sạch các rãnh phần đầu ty và nắp bình.

-       Tráng lại bằng nước cho sạch


Hướng dẫn sử dụng:

Pha 2ml nước rửa bình sữa NUK vào 50ml nước ấm ở 30-40 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để các Enzyme hoạt động hiệu quả và rửa sạch bình sữa. Sau đó, bạn chỉ cần tráng lại bằng nước sạch và kiểm tra độ sạch bằng cách miết tay dọc thân bình.

Việc vệ sinh bình sữa với bé giờ đây đã an toàn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tráng lại bình sau khi dùng với nước rửa bình bằng nước lạnh là có thể cảm nhận được độ sạch.

Nuk hiện đang là nhãn hàng được các bác sĩ khuyên dùng tại các bệnh viện ở Đức.

Chương trình khuyến mãi “100 combo cực hot” áp dụng từ Huế đến Cà Mau, bắt đầu từ ngày 10/4/2015 đến ngày 30/5/2015 và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Nhanh tay chọn ngay combo Nước rửa bình trong hôm nay để là 1 trong 100 người sở hữu quà tặng hấp dẫn này. Nhãn hàng Nuk tặng ngay dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà cho khách hàng mua hàng qua website binhsuanuk.vn

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm và chương trình dành cho mẹ và bé, bạn có thể tham khảo tại Fanpage: www.facebook.com/NukVN hoặc ghé thăm trang web binhsuanuk.vn để mua hàng.

Cùng danh mục Tin tức Lê Phan
Bài viết cũ hơn
Bài viết mới hơn