VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại Lê Phan được thành lập năm 2007, tiền thân là chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh của Công ty TNHH thương mại Nam Hai. Sau hơn 17 năm hoạt động, trong đó có tới hơn 10 năm hoạt động độc lập, Lê Phan đã trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực phân phối các nhãn hàng đồ dùng, mỹ phẩm dành cho mẹ và bé và các nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên dành cho phụ nữ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng

Cập nhật

Chuyên nghiệp

Bền vững

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho Phụ nữ & Trẻ em.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Đối với nhân viên

Đối với xã hội

Mang đến cho khách hàng các sản phẩm hàng đầu từ các nhà cung cấp uy tín nhất châu Âu , Mỹ , Hàn Quốc Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả, tạo điều kiện cho CBNV học hỏi và cống hiến Chung tay đóng góp, chia sẻ hạnh phúc và những giá trị ưu việt cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống

CÁC NHÃN HIỆU PHÂN PHỐI

Với hơn 50 năm lịch sử phát triển tại Đức, NUK luôn quan tâm đến giải pháp giúp cho cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bé yêu. Vì thế, việc các giải thưởng danh giá như “Tiêu chuẩn Đức – Thương hiệu của thế kỷ năm 2010” hay “Con dấu chất lượng của học viện Fresenius” đều thuộc về NUK. Trong các cuộc thử nghiệm kiểm tra chất lượng thì máy hâm sữa NUK hay ti giả NUK đều nhận được điểm cao nhất và được đánh giá là hoàn hảo. Hiện nay, sản phẩm của NUK được các ông bố bà mẹ ở trên 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam tin dùng.

Thương hiệu BUEBCHEN nổi tiếng thế giới về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé và là một thương hiệu con của tập đoàn đa quốc gia Néstle. Các dòng sản phẩm của BUEBCHEN bao gồm mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm chống rạn da cho bà bầu, kem chống hăm và sữa tắm gội có nguồn gốc từ thiên nhiên dành cho bé.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những bước đi chập chững đầu tiên của trẻ nhỏ là hết sức quan trọng và sự sai lệch có thể tạo ra những ảnh hưởng không tốt sau này cho bé. Do đó, Trường Đại học Seoul – Hàn Quốc đã dành bảy năm nghiên cứu về đặc tính bàn chân và kiểu đi bộ của trẻ mới tập đi để cho ra đời giầy tập đi Attipas với các tính năng hoàn hảo nhất cho các bé, đồng thời rất thân thiện với môi trường.