Tháng 10 "Tiết kiệm cho Mẹ - Lợi ích cho Bé"

Hưởng ứng việc tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam, chương trình khuyến mãi cực hot với tiêu chí “Tiết kiệm cho Mẹ - Lợi ích cho Bé” sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 31/10 tại các hệ thống AEON, Bibomart, Kids Plaza, Con cưng, Vinmart,…

Bình sữa NUK không chứa chất Bisphenol A

Sau nhiều tháng thảo luận công khai, Ủy ban Châu Âu đưa ra lệnh cấm các loại bình sữa được sản xuất từ vật liệu chứa BPA từ ngày 1/3/2011.

Sản phẩm mới SERIE BABY FIRST !

Với dòng sản phẩm Baby First Bübchen đã đưa ra những sản phẩm chăm sóc da bé hoàn hảo dành cho làn da nhạy cảm nhất – những sản phẩm vô cùng tinh khiết và mẫn cảm dành cho em bé ngay từ buổi ban đầu.

Tư vấn chủng ngừa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Mommy Spa phối hợp cùng Hội quán Các bà mẹ sẽ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Chủng ngừa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - Những điều cần biết”.

Học cách chăm sóc bé yêu trong những năm tháng đầu đời tại Mommy Spa

Buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ sáng nay dành cho các bà bầu của Hội Quán các bà mẹ tuần này được thay đổi đề tài do có khá nhiều thành viên mới là những bà mẹ tương lai sắp đến ngày “ khai hoa nở nhụy”. Thế là, cần phải trang bị gấp những kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm cho kịp kỳ “ vượt cạn”.

Trang:   1