[BLOG] Giá trị khác biệt của thương hiệu Bubchen

[BLOG] Giá trị khác biệt của thương hiệu Bubchen

Bubchen là thương hiệu của tập đoàn đa quốc gia Néstle, nổi tiếng trên thế giới về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé. Bubchen sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: kem chống rạn da cho bà bầu, kem chống hăm, sữa tắm gội cho trẻ nhỏ… Sản phẩm của Bubchen được làm từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng da.

🌬Bảo vệ da: Bubchen đã phát triển một nghiên cứu kĩ lưỡng trong công thức kem dưỡng da, với hợp chất gồm các thành phần tự nhiên tăng độ ẩm da, giúp da được cung cấp các axit béo thiết yếu và độ ẩm.
👌 Sản phẩm dưỡng da của Bubchen tạo nên một màng bảo vệ tự nhiên, bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài môi trường. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ.
🍀Lợi ích của việc bảo vệ da với Bubchen:
+ Trẻ sơ sinh ít mất nước qua da.
+ Bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài môi trường (bị thương, tác nhân gây bệnh,…).
🍀Chống viêm: tất cả các nguyên liệu, công thức và quy trình sản xuất của Bubchen được thiết kế để cung cấp những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc da cùng các khả năng tương thích cao. Bubchen luôn liên tục nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng các sản phẩm của mình trước khi đưa ra thị trường.
🍀 Nhiều sản phẩm Bubchen của Đức được Hiệp hội Viện trợ dị ứng da (DHA) thử nghiệm và được khuyến nghị cho việc chăm sóc da, ngay cả với bệnh chàm.
———————————————
⛳️𝑩𝒖𝒃𝒄𝒉𝒆𝒏 hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị mẹ bé trên toàn quốc
🚪Nhà phân phối và Nhập khẩu CTY TNHH TM Lê Phan
📮25 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình
📞0949.215.556

Leave a Reply

Your email address will not be published.